Bỏ qua Lệnh Ruy-băng Bỏ qua nội dung chính
 |    
       
Tìm kiếm
 

 Video Clip

 
 • Khoa học và công nghệ Thanh Hóa - 55 năm xây dựng và phát triển
 • Khoa học và công nghệ - Động lực phát triển nhanh và bền vững
 •  

   HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

   
  • Lãnh đao Sở Khoa học Công nghệ...
  • 3 Doanh nghiệp xuất sắc được G...
   

   Nội dung

   
  SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THANH HÓA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN VỀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ   07-11-2018
  Để tuyên truyền các vấn đề về quyền Sở hữu trí tuệ tới các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, trong 02 ngày 02 - 03/11/2018, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với Cục Sở hữu trí tuệ tổ chức Hội nghị tập huấn “Đăng ký và khai thác nhãn hiệu”.

  Tham dự Hội nghị có gần 100 đại biểu đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Ông Hoàng Viết Chọn - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ khai mạc lớp tập huấn.

          anh chon.jpg

  Hội nghị tập huấn "Đăng ký và khai thác nhãn hiệu"

  Hội nghị đã được nghe TS. Hà Thị Nguyệt Thu - Trung tâm Nghiên cứu và đào tạo của Cục Sở hữu trí tuệ trình bày các chuyên đề về “Quyền Sở hữu trí tuệ với sự phát triển của doanh nghiệp, Bảo hộ nhãn hiệu trong và ngoài nước, Hướng dẫn làm Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu, Quản lý và khai thác nhãn hiệu”. Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận sôi nổi về các vấn đề liên quan đến sở hữu trí tuệ, đặc biệt nhãn hiệu là đối tượng sở hữu công nghiệp được đăng ký nhiều nhất ở Thanh Hóa.

  anh 2.png

  Báo cáo viên Hà Thị Nguyệt Thu trình bày các chuyên đề tại Hội nghị

  Để trang bị cho doanh nghiệp nắm được các thông tin cần thiết để xác lập, bảo vệ và phát triển tài sản trí tuệ của doanh nghiệp cũng như biết cách khai thác thông tin sở hữu công nghiệp phục vụ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh, Sở KH&CN đã biên soạn cuốn “Sổ tay Sở hữu công nghiệp phục vụ doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa” để phát cho các đại biểu tham dự Hội nghị.

  Hội nghị tập huấn đã giúp các đại biểu nâng cao nhận thức về Sở hữu trí tuệ, hiểu rõ tầm quan trọng của Sở hữu trí tuệ đối với hoạt động sản xuất, kinh doanh. Bên cạnh đó, góp phần thúc đẩy các doanh nghiệp trong tỉnh phát huy khả năng sáng tạo trong việc xây dựng, đăng ký và bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa và dịch vụ của doanh nghiệp, song song với việc nâng cao chất lượng sản phẩm để đem lại vị thế, sức mạnh cạnh tranh của doanh nghiệp trên thương trường./.

   

  Trịnh Thị Vân Anh - Phòng Quản lý Chuyên ngành

   ​


  In nội dung
  Các tin đã đăng ngày
  Chọn một ngày từ lịch.


  ĐĂNG NHẬP