Bỏ qua Lệnh Ruy-băng Bỏ qua nội dung chính
 |    
Tìm kiếm
Tìm kiếm
 

 Hình ảnh hoạt động

 
 

 Video Clip

 
 • Khoa học và công nghệ Thanh Hóa - 55 năm xây dựng và phát triển
 • Khoa học và công nghệ - Động lực phát triển nhanh và bền vững
 • main image KHÔNG NÊN ĐÁNH ĐỒNG STARTUP VỚI KHỞI NGHIỆP

  Theo các nghiên cứu về startup trên thế giới, mẫu số chung cho các startup không nằm ở lĩnh vực kinh doanh hay tiền vốn họ cần để cạnh tranh mà chính là ở khả năng “tăng trưởng nhanh” về khách hàng hoặc doanh thu. Thế nhưng, “nhanh” như thế nào mới được gọi là startup? Ai mới có thể đánh giá được khả năng “tăng trưởng nhanh” khi startup còn chưa có lợi nhuận và thậm chí mới ở giai đoạn ý tưởng? Và liệu có nhất thiết phải tách khái niệm khởi nghiệp và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo không khi khởi sự kinh doanh nào cũng rất cần được khuyến khích và hỗ trợ?

  Sâu bướm giả rắn thoát kẻ thù săn mồi

  Nhìn từ đằng xa, con sâu bướm màu xanh béo ngậy này dường như là món ăn rất hấp dẫn đối với bất kỳ động vật ăn thịt nào. Tuy nhiên, khi kẻ thù tiến lại gần, sâu bướm có thể biến hình rất nhanh, trở thành một con rắn đang đu bám trên cây.

  Viễn thông Việt Nam có thể cung cấp dịch vụ 4G từ năm 2017

  Theo Bộ Thông tin và Truyền thông, dịch vụ 4G sẽ được thử nghiệm vào năm 2016 và tiến hành thương mại hóa vào năm 2017 với mức phí dự kiến tương đương với giá thành dịch vụ 3G hiện tại.

  Phát minh máy hàn cắt kim loại chạy bằng nước của học sinh Việt Nam

  Phát minh máy hàn cắt kim loại, đánh bóng mica chạy bằng nhiên liệu nước của hai nam sinh lớp 12 được trao giải đặc biệt tại cuộc thi do Quỹ hỗ trợ sáng tạo kỹ thuật Việt Nam (VIFOTEC) tổ chức.

  Hình ảnh liên kết
  Liên kết webiste trong tỉnh
  Liên kết website CQ TW và tỉnh bạn
  Lượt truy cập

  ĐĂNG NHẬP