Bỏ qua Lệnh Ruy-băng Bỏ qua nội dung chính
 |    
       
Tìm kiếm
 

 Hình ảnh hoạt động

 
  • Lãnh đao Sở Khoa học Công nghệ...
  • 3 Doanh nghiệp xuất sắc được G...
 

 Video clip

 
  • Bảo hộ và phát triển các chỉ dẫn địa lý tại Thanh Hóa vì một tương lai xanh
  • Doanh nghiệp thể thao với công tác sở hữu trí tuê
  • Khoa học công nghệ động lực phát triển nhanh bền vững
  • Khoa học và công nghệ Thanh Hóa - 55 năm xây dựng và phát triển
  • main image Hội nghị tập huấn, đào tạo An toàn bức xạ tại Thanh Hóa

    Thực hiện chức năng quản lý nhà nước về An toàn và kiểm soát bức xạ trên địa bàn tỉnh, trong 03 ngày từ 29 đến 31/5/2020, Sở Khoa học và Công nghệ Thanh Hóa đã phối hợp với Trung tâm Đánh giá không phá hủy thuộc Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn, đào tạo An toàn bức xạ tại Thanh Hóa.

    Việt Nam chế tạo thành công kit thử nhanh virus corona

    Nhóm nghiên cứu của TS. Lê Quang Hòa thuộc Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm (Đại học Bách khoa Hà Nội), đã thông báo kết quả nghiên cứu thành công kit thử nhanh chủng mới của virus corona (2019-nCoV), chỉ trong 70 phút thay vì 3 tiếng như trước đây.

    Đánh thức gen ớt có thể mang lại loại cà chua có vị cay

    Một ý tưởng mới vừa phác thảo cách cà chua có thể được điều chỉnh di truyền để tạo ra capsaicinoid, hợp chất cay có trong trái ớt. Các nhà khoa học cho rằng ý tưởng này có thể đặt nền móng hướng tới một cách hiệu quả và dễ dàng hơn để sản xuất hàng loạt capsaicinoid cho mục đích thương mại.



    ĐĂNG NHẬP