Bỏ qua Lệnh Ruy-băng Bỏ qua nội dung chính
 |    
Tìm kiếm
Tìm kiếm
 

 Hình ảnh hoạt động

 
 

 Video Clip

 
 • Khoa học và công nghệ Thanh Hóa - 55 năm xây dựng và phát triển
 • Khoa học và công nghệ - Động lực phát triển nhanh và bền vững
 • main image THANH HOÁ, HƯỞNG ỨNG NGÀY SỞ HỮU TRÍ TUỆ THẾ GIỚI 26-4-2017

  Ngày nay, sở hữu trí tuệ đang từng bước khẳng định được vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình hội nhập khu vực và quốc tế. Đối với Việt Nam, từ khi là thành viên thứ 150 của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), sở hữu trí tuệ đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của tiến bộ khoa học và công nghệ, sự phát triển ổn định và bền vững của nền kinh tế, sự phong phú và đa dạng của văn hoá; góp phần tăng cường hợp tác, trao đổi quốc tế trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội.

  Sâu bướm giả rắn thoát kẻ thù săn mồi

  Nhìn từ đằng xa, con sâu bướm màu xanh béo ngậy này dường như là món ăn rất hấp dẫn đối với bất kỳ động vật ăn thịt nào. Tuy nhiên, khi kẻ thù tiến lại gần, sâu bướm có thể biến hình rất nhanh, trở thành một con rắn đang đu bám trên cây.

  Viễn thông Việt Nam có thể cung cấp dịch vụ 4G từ năm 2017

  Theo Bộ Thông tin và Truyền thông, dịch vụ 4G sẽ được thử nghiệm vào năm 2016 và tiến hành thương mại hóa vào năm 2017 với mức phí dự kiến tương đương với giá thành dịch vụ 3G hiện tại.

  Phát minh máy hàn cắt kim loại chạy bằng nước của học sinh Việt Nam

  Phát minh máy hàn cắt kim loại, đánh bóng mica chạy bằng nhiên liệu nước của hai nam sinh lớp 12 được trao giải đặc biệt tại cuộc thi do Quỹ hỗ trợ sáng tạo kỹ thuật Việt Nam (VIFOTEC) tổ chức.

  Hình ảnh liên kết
  Liên kết webiste trong tỉnh
  Liên kết website CQ TW và tỉnh bạn
  Lượt truy cập

  ĐĂNG NHẬP