Bỏ qua Lệnh Ruy-băng Bỏ qua nội dung chính
 |    
       
Tìm kiếm
 

 Hình ảnh hoạt động

 
 • Lãnh đao Sở Khoa học Công nghệ...
 • 3 Doanh nghiệp xuất sắc được G...
 

 Video clip

 
 • Khoa học và công nghệ Thanh Hóa - 55 năm xây dựng và phát triển
 • Khoa học và công nghệ - Động lực phát triển nhanh và bền vững
 • main image THANH HOÁ TÍCH CỰC THAM GIA CHỢ CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (IT TECHMART 2018)

  Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành Công nghệ thông tin (IT Techmart 2018) do Bộ KH&CN tổ chức tại Sàn giao dịch công nghệ - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia từ ngày 16-18/5/2018. Tỉnh Thanh Hóa tham gia sự kiện này trong khuôn khổ hàng loạt các hoạt động thiết thực nhằm chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18-5), có sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của UBND tỉnh, sự phối hợp chặt chẽ giữa Sở KH&CN (đơn vị được UBND tỉnh giao chủ trì thực hiện) với các ngành, đơn vị liên quan, đặc biệt là các doanh nghiệp Thanh Hóa và đã đạt kết quả khích lệ.

  Một số vi khuẩn tiêu hóa kim loại độc sản sinh quặng vàng nhỏ

  Các kim loại nặng như đồng và vàng khi ở nồng độ cao có thể gây độc cho hầu hết các sinh vật sống. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp của vi khuẩn C. metallidurans đã tìm ra cách chiết xuất các nguyên tố vi lượng có giá trị từ một hợp chất kim loại nặng mà không bị nhiễm độc.

  Ô tô điện “Made in Vietnam”

  Tại cuộc triển lãm ngành công nghiệp hỗ trợ ô tô và xe máy - Saigon Autotech & Accessories 2018, chiếc ô tô điện CITY 18 đã thu hút sự chú ý của đông đảo du khách đến dự buổi triển lãm vì nó là sản phẩm của Việt Nam được chế tạo bởi ông Trần Minh Tâm đến từ TP.HCM.  ĐĂNG NHẬP